HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI
– Các hoạt động trong lĩnh vực xã hội của Your Designer nhằm hỗ trợ các hoàn cảnh bất hạnh khó khăn trong xã hội. Chúng tôi tạo dựng chương trình trên tinh thần kết nối sưởi ấm những trái tim.
Trong mỗi con người chúng ta, ai cũng mong uớc có một cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ. Nhung không may mắn thay niềm mong ước ấy cứ mãi xa vời đối với nhiều hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn vật chất tinh thần của đại đa số: (Người già neo đơn, người khiếm khuyết, người gặp nhiều bất hạnh trong cuộc sống, trẻ mồ côi cơ nhỡ và những hoàn cảnh vô gia cư ..V..V).
Với tâm nguyện sẽ chia phần nào những khó khăn, thiếu thốn của những mảnh đời không may mắn. Your Designer tạo sự kết nối từ trái tim qua chương trình gây quỹ từ thiện mang tên : 
“QUỸ NHÂN ÁI – CHIA SẺ YÊU THƯƠNG”
Chương trình được huy động mọi đóng góp của các Mạnh Thường Quân và các tấm lòng nhân ái theo kế hoạch định kỳ hàng tháng. Quá trình quyên góp bắt đầu từ ngày đầu tháng đến ngày 25 của tháng sẽ tổng kết. Mọi đóng góp sẽ chuẩn bị cho chuyến hành trình Kết Nối Yêu Thương.
Hy vọng một phần đóng góp của Quý Mạnh Thường Quân sẽ mang lại thành công cho chương trình, để xây dụng nên một chương trình tốt đẹp hơn nữa, hữu ích hơn nữa .

“Ngày hôm nay, có thế trở thành một ngày đầy sinh lực với bạn – và với người khác nếu bạn bỏ thời gian để trao cho ai đó nụ cười… Để thốt lên một lời tử tế… Để chung tay ra cho người đang cần bạn giúp đỡ.. Để viết một lời cảm ơn… Để cho đi một lời khuyến khích với người đang cố vượt qua khó khăn… Để chia sẻ một phần tài sản vật chất với những người xung quanh” TẤT CẢ ĐỂ TÙY TÂM.