VỀ CHÚNG TÔI

Your Designer là công ty hoạt động chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế logo – Nhận diện thương hiệu & in ấn chuyên nghiệp, từ thiết kế quảng cáo, thiết kế website đến thiết kế trang trí nội thất…v…v…

Your Designer được hình thành từ một nguồn nhân lực trẻ năng động sáng tạo, có chuyên môn sâu cùng phong cách làm việc nghiêm túc, tâm huyết với vốn kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế – in ấn – quảng cáo. Nhờ đó mà Your Designer tự hào là đòn bẩy cho các doanh nghiệp trong việc xây dựng, nhận diện và phát triển thương hiệu mạnh, nâng cao năng lực cạnh tranh bằng những giải pháp tối ưu – tiện ích nhất.

 Với phương châm “Lấy sự hài lòng của quý khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi”. Your Designer luôn sẵn sàng lắng nghe những ý tưởng và yêu cầu từ khách hàng trong suốt quá trình tiếp nhận và thực hiện dự án nhằm tạo ra những sản phẩm làm hài lòng tối đa sự mong đợi từ khách hàng.

Chúng tôi luôn tâm niệm: “ Kỹ luật hướng vào tính chuyên nghiệp – Hoàn thiện tổ chức hướng tới dịch vụ hàng đầu – Năng động hướng tới tính sáng tạo tập thể – Cam kết nội bộ và cộng đồng xã hội – Làm việc và hành động trung thực – Hoạt động hướng tới hiệu quả doanh nghiệp và xã hội ”.

Sáng tạo là những giá trị cốt lõi được Your Designer xây dựng ngay từ khi ấp ủ ý tưởng cho ra đời Your Designer và đó cũng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Your Designer suốt những năm qua và trong tương lai.

CHÚNG TÔI LÀ YOUR DESIGNER

VÌ SAO BẠN NÊN
CHỌN CHÚNG TÔI

420.000+
DỰ ÁN HOÀN THÀNH

250.000+
KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG

50+
NHÂN LỰC

12 NĂM
KINH NGHIỆM

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Giới thiệu về website

Đây là một nơi tốt để giới thiệu bản thân và trang web của bạn hoặc đưa ra các thông tin để người xem tin tưởng hơn.

Tìm Chúng Tôi

Địa chỉ
123 Main Street
New York, NY 10001

Giờ
Thứ hai - Thứ sáu: 9:00AM - 5:00PM
Thứ bảy và Chủ nhật: 11:00AM - 3:00PM

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN
YOUR DESIGNER

VĂN PHÒNG TP.HỒ CHÍ MINH
129 Hoàng Sa, 
Phường Tân Định - Quận 1- TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin giao dịch

Chủ tài khoản: C.Ty TNHH Thiết Kế Truyền Thông Đa Phương Tiện Your Designer
STK: 228 666 689 
Ngân hàng Á Châu (ACB) PGD Kỳ Đồng
– Thành Phố Hồ Chí Minh
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG