SỰ KHÁC BIỆT CỦA CHÚNG TÔI

CHIẾN LƯỢC SÁNG TẠO
Mỗi dự án đều được thảo luận và đưa ra những chiến lược rõ ràng kết hợp với năng lực sáng tạo mạnh mẽ, có sự phối hợp giữa team thiết kế và các team khác để đảm bảo tính đa dạng trong ý tưởng. Có sự luân chuyển trong team thiết kế giữa các đồng nghiệp để đảm bảo không có sự bế tắc trong thiết kế, dự án sẽ hoàn thành tốt nhất có thể.

TẠO SỰ CHUYÊN NGHIỆP CHO THIẾT KẾ

Mỗi mẫu thiết kế đều được phối cảnh rõ ràng để khách hàng có thể dễ dàng hình dung về ý tưởng, Mẫu thiết kế logo, Nhận diện thương hiệu, Ấn phẩm bao bì, catalogue, Profile….v..v..

Dù ra đời chưa bao lâu nhưng với kinh nghiệm cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, Your Designer đã được các đối tác lớn tin tưởng lựa chọn, đó là động lực và sinh khí để Your Designer phát triển ngày càng lớn mạnh hơn nữa, tạo ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng đáp ứng đa dạng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

NGUỒN NHÂN LỰC TÀI NĂNG VÀ SÁNG TẠO
Đội ngũ nhân lực của Your Designer với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và xây dựng thương hiệu sẽ đồng hành cùng khách hàng, bảo vệ lợi ích cho khách hàng, cũng như quản lý tiến trình công việc giúp dự án hoàn thành tốt nhất. Chúng tôi luôn định hướng mỗi dự án không chỉ dựa vào nhu cầu của khách hàng, mà còn dựa vào thời điểm xây dựng thương hiệu ấy, để mang đến cho khách hàng những thời cơ mới, vận hội mới.

NHIỀU PHƯƠNG ÁN ĐỂ LỰA CHỌN

  • Luôn đưa ra tối thiểu 02 ý tưởng khác nhau cho một dự án thiết kế ngay từ đầu để giúp khách hàng có định hướng rõ về thương hiệu.

CHUYÊN NGHIỆP TRONG TRÌNH BÀY
Your Designer không đem đến chi phí thiết kế sáng tạo rẻ nhất mà luôn đem đến cho khách hàng chi phí tốt nhất, xứng đáng với giá trị mà doanh nghiệp bỏ ra cho chính thương hiệu của mình. Khách hàng sẽ được bàn giao chi tiết rõ ràng về bộ quy chuẩn logo, file gốc thiết kế, hướng dẫn sử dụng nhận diện khi kết thúc dự án trong gói thiết kế chuyên nghiệp.

LUÔN CÓ 5 HỌA SĨ VÀ MỘT GIÁM ĐỐC SÁNG TẠO THỰC HIỆN DỰ ÁN