Xây dựng website chỉ đẹp thôi không đủ – thiết kế logo tp hcm

thiết kế logo tp hcm

Yourdesigner.vn là cong ty thiet ke logo gia re chuyen nghiep uy tin tp hcm

Khi nói đến việc làm 1 trang web, phần lớn SME đều dùng từ “thiết kế website”. Điều đó có nghĩa rằng, đối với các SME, cứ website trông thật là đẹp, vậy là ổn, không cần gì phải suy nghĩ nữa. thiết kế logo tp hcm

thiết kế logo tp hcm
thiết kế logo tp hcm

Thế nhưng, website đẹp có thực là tiêu chí duy nhất hay không? Nếu đồ họa rất đẹp mà nội dung không có gì đặc sắc, kết cấu website không chặt chẽ, gây khó khăn cho người sử dụng, hoặc giả dụ, website rất đẹp mà không có hoạt động quảng bá gì để khách hàng truy cập web, vậy thì chỉ đẹp thôi phỏng có ích gì thiet ke logo tp hcm

tham khảo thêm tại: https://www.yourdesigner.vn/dich-vu/

thiet ke logo tp hcm
thiet ke logo tp hcm

Giống như một con người, website chỉ đẹp thôi thì chưa đủ. Có 4 yếu tố mà một website đạt chuẩn phải thể hiện được: 

 

1. Website là thể hiện của thương hiệu.Thương hiệu của bạn dành cho ai, mục đích gì? thiết kế logo hcm

Thương hiệu của bạn dành cho ai? Thương hiệu của bạn có mục đích gì? Có sứ mệnh gì? Website có tương thích với bộ nhận diện thương hiệu? Liệu website của bạn có thể hiện đúng con người doanh nghiệp của bạn và nói đúng câu chuyện mà khách hàng tiềm năng muốn nghe?

thiết kế logo hcm
thiết kế logo hcm

Chúng tôi đã từng gặp vô số trang web mà “doanh nghiệp một đằng, web một nẻo” cho dù trông nó được thiết kế không tệ chút nào. Chẳng hạn một đơn vị chỉ chuyên phân phối duy nhất 2 sản phẩm máy bơm công nghiệp cho các doanh nghiệp xây dựng cao ốc, nhưng lại thiết kế trang web dạng E – commerce chỉ dành cho các trang web mua sắm trực tuyến với đa dạng chủng loại hàng hóa, tập trung phần lớn là khách hàng cá nhân.

2. Nội dung trang web . thiết kế logo giá rẻ tp hcm

Đẹp mà không có nội dung thì giống như hoa hậu mà không có kiến thức. Quan trọng nhất chính là thông tin của trang web. Ngay cả khi trang web của bạn không đẹp nhưng nội dung lôi cuốn và cần thiết cho khách hàng, họ vẫn sẵn lòng ở lại trang web của bạn.

Vì vậy, trước khi đầu tư cho thiết kế, hãy suy nghĩ đến nội dung. Hãy chắc chắn rằng nội dung của bạn hấp dẫn và thường xuyên được cập nhật để lôi kéo khách hàng.

thiết kế logo giá rẻ tp hcm
thiết kế logo giá rẻ tp hcm

3. Này, tại sao tôi phải mua hàng của bạn mà không phải ở đối thủ kế bên?. công ty thiết kế logo tp hcm 

Câu nói thường xuyên của khách hàng tại Your Designer là “làm cho anh chị website giống như đối thủ A/B/C nha”. À, thì ra đối thủ làm website rất tốt rồi nên mình mới chạy theo, nhưng nếu bắt chước như họ thì có được không? Khách hàng vì sao lại nên ghé thăm trang web của bạn, mua hàng của bạn mà không phải là của đối thủ?

Vì vậy, điều đầu tiên khi làm trang web, Your Designer luôn cùng khách hàng xác định “Vì sao người ta lại mua hàng của anh chị mà không phải của bạn kế bên?”

công ty thiết kế logo tp hcm 
công ty thiết kế logo tp hcm

Nếu bạn kế bên quảng cáo là “Giá rẻ nhất thị trường”, vậy thì mình không thể sao chép y chang. Ai sẽ tin mình chứ? Vả lại, mình không có giá rẻ như họ thì sao?

 

Nếu bạn đối thủ đã nói là “Chất lượng tốt nhất” vậy thì mình cũng giành lại “chất lượng số 1 thị trường” cũng không ổn. Ai tin mình? ai tin đối thủ? khi ai cũng nói mình là tốt nhất.

Vậy thì ngay từ đầu ta phải xác định một thông điệp cần truyền tải đến khách hàng sẽ là sản phẩm, mà website sau đó chỉ phải xoay quanh thông điệp đó mà thôi. Nếu họ là “rẻ nhất”, “tốt nhất” thì chúng ta có thể là người “nhanh nhất”, “bảo hành lâu nhất”. Nhưng phải thể hiện bằng những thông điệp mà khách hàng đo lường được như “cam kết giao hàng trong vòng 24h đồng hồ”, “bảo hành- sửa chữa suốt đời”

Có thông điệp rõ ràng, giúp khách hàng biết rằng phải chọn bạn vì sao, người xây dựng website sẽ rất dễ dàng làm sáng thông điệp xuyên suốt đó trong mọi sản phẩm.

4. Cấu trúc – giao diện thiết kế phù hợp với khách hàng. dịch vụ thiết kế logo tp hcm

Điểm cuối cùng của 1 website tốt mới là thiết kế. Nhưng thiết kế đẹp phải là một thiết kế dễ sử dụng và thực sự phù hợp với nhãn hàng, với nhóm khách hàng mục tiêu của bạn.

dịch vụ thiết kế logo tp hcm
dịch vụ thiết kế logo tp hcm

Có những trang web phục vụ đối tượng khách hàng bình dân nhưng có một thiết kế rất nghệ thuật, kiểu cách như phục vụ cho đối tượng quý tộc. Vậy thì dù nó có đẹp tới đâu cũng không thể đánh giá là tốt được. Quan trọng nhất vẫn là phù hợp với đối tượng khách hàng, dễ sử dụng, chạy nhanh và tương thích với mọi máy móc, từ PC đến Ipad, Smart Phone.

Với tất cả những yếu tố trên, Your Business không bao giờ gọi sản phẩm của chúng tôi là “thiết kế website”. Chúng tôi gọi đó là một công trình xây dựng tốn khá nhiều công sức và cả trí tuệ của cả tập thể.

#thiếtkếlogotphcm, #côngtythiếtkếlogotphcm, #dịchvụthiếtkếlogotphcm, #nhậnthiếtkếlogotphcm
thiết kế logo tp hcm
Công Ty Thiết Kế Truyền Thông Đa Phương Tiện YourDesigner
Địa chỉ : 34 Bis, Trần Khánh Dư p. Tân Định Q.1 Tphcm
Số điện thoại : 0936146379 – 0941987379

https://www.yourdesigner.vn

https://www.facebook.com/thietkelogononline/

 

 

Có thể bạn muốn xem: thiet ke logo gia re tp hcm , thiet ke logo gia re hcm, thiết kế logo giá rẻ hồ chí minh, thiet ke logo ho chi minh, thiết kế logo giá rẻ tp hcm, thiet ke logo gia re tp hcm, Công ty thiết kế logo quận 1, Công ty thiết kế logo quận 2, Công ty thiết kế logo quận 3, Công ty thiết kế logo quận 4, Công ty thiết kế logo quận 5, Công ty thiết kế logo quận 6,Công ty thiết kế logo quận 7, Công ty thiết kế logo quận 8, Công ty thiết kế logo quận 9, Công ty thiết kế logo quận 10, Công ty thiết kế logo quận 11, Công ty thiết kế logo quận 12, Công ty thiết kế logo quận thủ đức, Công ty thiết kế logo quận gò vấp, Công ty thiết kế logo quận bình thạnh, Công ty thiết kế logo quận tân bình, Công ty thiết kế logo quận tân phú, Công ty thiết kế logo quận phú nhuận, Công ty thiết kế logo quận 1, Công ty thiết kế logo quận 1, Công ty thiết kế logo quận bình tân, Công ty thiết kế logo huyện củ chi, Công ty thiết kế logo huyện hóc môn, Công ty thiết kế logo huyện bình chánh, Công ty thiết kế logo huyện nhà bè, Công ty thiết kế logo huyện cần giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *